Từng mặc cảm vì sự kém cỏi của bản thân đến mức muốn kết thúc tất cả

April 19, 2022
20
Views

 

Dù đã có ít nhiều kinh nghiệm nhưng đến với một cuộc thi nhan sắc có tính cạnh tranh cao, Thuỳ Dương cũng phải chuẩn bị rất nhiều. Người đẹp cho biết mình đã dành thời gian trau dồi thêm những kỹ năng như catwalk, photoshoot, thuyết trình, lô gan. Đồng thời cô nàng phải sắp xếp và hoàn tất công việc dang dở, từ chối những dự án trong thời gian này để dồn toàn tâm toàn ý trước khi bước vào cuộc thi.

 

Nhưng chỉ thế thôi thì vẫn chưa đủ. Một trong những điểm đặc biệt tại Miss Universe Vietnam 2022 chính là câu chuyện truyền cảm hứng theo chủ đề của các thí sinh. Có người vượt lên tự ti về khiếm khuyết cơ thể như Hoàng Như Mỹ – gái đẹp 8 ngón tay, có người sinh ra trong gia đình hoàn cảnh và từng chiến đấu với bệnh hiểm nghèo nhưng giờ đã thành  lô gan tiếp viên trưởng như Ngọc Tuyết,… Bản thân Thuỳ Dương cũng có những nỗi niềm riêng, những khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua.

 

Hoa khôi cực bén đang chinh chiến nhan sắc: Các cô gái thi Hoa hậu muốn tìm đối tượng vừa tầm cũng là mây tầng nào gặp mây tầng đó – Ảnh 5.

“Mình vốn là cô gái rất tự tin về bản thân và những gì đã có. Nhưng sau một vài vấp ngã liên tiếp, mình thấy bản thân kém cỏi, không muốn tiếp xúc với  lô gan ai hay làm gì mà tự thu mình lại, tự tạo áp lực lên bản thân. Có một khoảng thời gian, cảm giác mặc cảm và áp lực này đã khiến mình muốn dừng lại tất cả…

 

Sau thời gian dịch bệnh, tận mắt chứng kiến quá nhiều sự mất mát xung quanh, mình mới thực sự hiểu thế nào là mỗi người chỉ có 1 cuộc đời để sống. Bao nhiêu người với những ước mơ dang dở đã phải ra đi trong khi mình còn trẻ mà tại sao lại chọn cách khuất phục, bỏ mặc bản thân? Tại sao lại không sống hết mình, không cố gắng thực hiện đam mê? Mình đã quyết định phải thay đổi, tìm lại chính mình và thể hiện bản lĩnh của bản thân ở Hoa hậu  lô gan Hoàn vũ.

 

Mình biết không ít người trẻ đã và đang gặp phải tình huống tương tự, thậm chí stress đến mức nghĩ đến chuyện  lô gan không nên. Vì vậy mình thực sự mong mọi người sẽ nhìn thấy bản thân ở đâu đó trong câu chuyện của mình, sẽ có được nguồn sáng để bừng tỉnh và sống một cuộc đời không phải hối tiếc điều gì” – Thuỳ Dương kể lại.

 

Hoa khôi cực "bén" đang chinh chiến nhan sắc: Các cô gái thi Hoa hậu muốn tìm đối tượng vừa tầm cũng là "mây tầng nào gặp mây tầng đó" – Ảnh 6.

Hoa khôi cực "bén" đang chinh chiến nhan sắc: Các cô gái thi Hoa hậu muốn tìm đối tượng vừa tầm cũng là "mây tầng nào gặp mây tầng đó& lô gan – Ảnh 6.

 

 

 

 

Article Tags:
Article Categories:
Art & Design

Leave a Reply

Your email address will not be published.