Thái Từ Khôn lao đao vì bị đóng băng tài sản

April 20, 2022
21
Views

Thái Từ Khôn lao đao vì bị đóng băng tài sản

 

Thái Từ Khôn là nghệ sĩ trẻ có tầm ảnh hưởng hàng đầu hiện nay trong showbiz Trung Quốc. Án kiện tụng với hai công ty quản lý cũ được tần suất cặp lô to cho là sẽ tác động lớn đến sự nghiệp của anh. Ngày 11/4, Sina đưa tin tòa án Bắc Kinh ra quyết định phong tỏa khối tài sản cá nhân và văn phòng đại diện của Thái Từ Khôn trong một năm. Số tài sản bị cưỡng chế lên đến 10 triệu USD. Cơ quan chức năng cho biết quyết định phong tỏa được thực hiện theo yêu cầu từ công ty Truyền thông Văn hóa Thế kỷ Idol Bắc Kinh, Truyền thông  tần suất cặp lô to Văn hóa Thế kỷ Idol Thiên Tân. Hai đơn vị này và Thái Từ Khôn xảy ra tranh chấp bản quyền album Mê, Young. Theo Sina, Mê và Young nằm trong top 3 single/album có doanh thu cao nhất làng nhạc Hoa ngữ. Lượng tiêu thụ của Mê là hơn 13 triệu USD, còn Young là 11,3 triệu USD. Thái Từ Khôn là nghệ sĩ hiếm hoi bị chặn dòng tiền trong vụ kiện dân sự. Phần lớn ngôi sao ở xứ tỷ dân chỉ rơi vào cảnh bị “cách ly” khỏi tài sản khi vướng tai tiếng nghiêm trọng, đối mặt khoản đền bù tổn thất khổng lồ. Để ngăn nghệ sĩ tẩu tán tài sản khiến đối tác mất quyền lợi tài chính, nhà đầu tư mới dâng  tần suất cặp lô to trát yêu cầu tòa án niêm phong tài sản. Vì vậy, động thái đóng băng tài sản Thái Từ Khôn của Truyền thông Văn hóa Thế kỷ Idol Bắc Kinh, Truyền thông Văn hóa Thế kỷ Idol Thiên Tân gây trở ngại cho nam nghệ sĩ. Thái Từ Khôn không thể rút hay cầm cố tài sản trong một năm. Điều này khiến nam nghệ sĩ đứng trước nguy cơ bị kìm hãm sự phát triển, chịu sức ép tài chính  tần suất cặp lô to lớn.

 

Trên iFeng, giới chuyên gia giải trí bày tỏ sự lo lắng cho số phận của Thái Từ Khôn. Vụ kiện với công ty quản lý cũ không ảnh hưởng đến hình ảnh hay giá trị thương mại, nhưng có thể khiến giọng ca 24 tuổi gặp khó khăn trong việc duy trì vai trò của mình trong đời sống âm nhạc.

 

Với nghệ sĩ chỉ chuyên tâm làm nhạc, không đi đóng phim hay tham gia quá nhiều show giải trí để gia tăng độ nhận diện như Thái Từ Khôn, việc bị chặn nguồn tiền sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc xuất xưởng sản phẩm âm nhạc chất lượng. Những năm qua, album  tần suất cặp lô to là loại hình giúp thần tượng trẻ định hình phong cách và vị trí trên thị trường. Nhờ album có hit, anh đạt thành quả không thể đong đếm.

 

Sự nghiệp âm nhạc trước đó Thái Từ Khôn sinh năm 1998. Anh lần đầu được biết đến khi đóng vai chính trong bộ phim Fairytale (Trịnh Sảng, Trương Hàn). Năm 2016, Thái Từ Khôn tham gia chương trình Super Idol. Tài năng hát nhảy nổi bật giúp  tần suất cặp lô to nghệ sĩ trẻ được ra mắt cùng nhóm nhạc Swin S. Chưa đợi anh được nhớ mặt nhớ tên trên thị trường, Swin S tan rã chỉ sau một năm hoạt động.

Article Tags:
Article Categories:
News

Leave a Reply

Your email address will not be published.