Tận hưởng cuộc sống phu nhân nhà giàu

April 12, 2022
15
Views

 

 

Theo Jayne Stars, Quách Phú Thành từng tặng vợ nhiều túi hàng hiệu xa xỉ. Năm 2019, tài tử tặng Phương Viện chiếc trị giá 15.000 USD. Sau khi sinh con, cô được chồng mua thêm một chiếc túi xách trị giá 127.000 USD. Một lần khác, anh mua tặng vợ thống kê giải đặc biệt theo năm 13 đôi giày cùng một lúc. Người đẹp được ông xã hết mực yêu chiều. Quách Phú Thành cũng mua nhà tặng vợ, thuê du thuyền để đưa vợ đi du lịch.

 

Theo SCMP, Phương Viện còn là tín đồ của thương hiệu Chanel. Cô từng được nhãn hàng cao cấp thiết kế một ván trượt riêng. Năm 2018, vợ của Quách Phú Thành mua bộ đồ tập tennis và thảm yoga với giá khoảng 20.000 USD. Bên cạnh đó, cô còn thống kê giải đặc biệt theo năm có nhiều trang sức, trang phục của nhà mốt này.

 

Lần khác, Phương Viện chia sẻ hai túi xách của Dior và hỏi người hâm mộ cô nên mua túi nào. Nữ người mẫu chia sẻ: “Tôi thường gặp khó khăn khi phải đưa ra quyết định chọn lựa. Chồng tôi thường nói nếu thích, tôi có thể mua tất cả. Nhưng tôi chỉ cần một màu thôi”.  Bên cạnh việc mua sắm các xa xỉ phẩm, Phương Viện còn gia nhập đời sống giới thượng lưu xứ Hương Cảng. Qua các video do cô đăng tải, có thể thấy cuộc sống của Phương Viện thống kê giải đặc biệt theo năm ngoài việc chăm con là những bữa tiệc nối liền không dứt.

 

Hội bạn của cô cũng là những cô gái giàu sang và quyền lực như hot girl mạng Abby, người mẫu Từ Giai Nông. Trong đó, chồng của Từ Giai Nông hiện là chủ tịch của một hãng phim hàng đầu xứ Cảng thơm. Theo truyền thông Hong Kong, Phương Viện hiện là gương mặt được săn đón và là khách mời không thể thiếu tại các bữa tiệc của giới thượng lưu thống kê giải đặc biệt theo năm Hương Cảng.

 

Không những thế, Quách Phú Thành còn đưa vợ tới trường đua ngựa tại nước ngoài. Đó là những trải nghiệm không phải người phụ nữ nào cũng có được. Ở tuổi 57, Quách Phú Thành vẫn thành công. Anh thường tổ chức đêm nhạc khắp châu Á. Trong mỗi chuyến lưu diễn, anh đều đưa vợ đi cùng. Phương Viện nhờ đó cũng thường xuyên thống kê giải đặc biệt theo năm đi du lịch và tham gia các sự kiện của giới giải trí Hoa ngữ.

 

Sau nhiều năm phụ thuộc kinh tế vào chồng, gần đây Phương Viện chuyển hướng từ bà nội trợ gia đình sang hoạt động với tư cách KOL, blogger. Cô làm nhiều vlog chia sẻ về cuộc sống thường ngày, các sở thích cá nhân và nhận được sự tương tác cao từ người hâm mộ. Nhiều nhãn hàng nổi tiếng cũng tìm đến bà xã Quách Phú Thành thống kê giải đặc biệt theo năm để hợp tác.

 

Theo SCMP, sau khi kết hôn với Quách Phú Thành, Phương Viện đổi đời, sống giàu sang không cần lo nghĩ. Tuy nhiên, cô cũng đối mặt với nhiều thị phi. HK01 từng đưa tin nữ người mẫu phải phục tùng chồng, sống phụ thuộc vào Quách Phú Thành.

Article Categories:
News

Leave a Reply

Your email address will not be published.