Người lạ gọi điện vay 400 triệu, Trang Nemo chấp nhận bị nói mất lịch sự để làm 1 việc cực gắt

April 13, 2022
14
Views

Người lạ gọi điện vay 400 triệu, Trang Nemo chấp nhận bị nói mất lịch sự để làm 1 việc cực gắt

 

Bên cạnh thị phi thì Trang Nemo cũng là nhân vật thường xuyên phải đối mặt với những câu chuyện từ trên trời rơi xuống, chẳng hạn như tin xsmb trực tiếp đồn có đại gia bao nuôi cách đây không lâu. Còn trong diễn biến mới nhất, cô chủ shop lại phải lên mạng than trời vì bị hỏi vay tiền.

 

Chuyện là Trang Nemo nhận được 1 cuộc gọi nhờ giúp đỡ của người lạ. Người này khẳng định mình không lừa gạt gì mà muốn vay tiền: “Em làm công nhân mà thiếu nợ nhiều quá. Chị cho em mượn rồi mỗi tháng em làm trả chị lại”. Điều đáng nói xsmb trực tiếp là khi Trang Nemo hỏi muốn mượn bao nhiêu thì người này nói thẳng băng: “Dạ 400 triệu”.

 

Người lạ hỏi vay số tiền lớn như vậy là chuyện khó tin với bất cứ ai chứ chẳng riêng Trang Nemo. Vì vậy khi trả lời bình luận của mọi người, cô cho biết phản ứng của mình là không biết nói gì và cúp điện thoại ngang. “Nói tui mất lịch sự tui chịu. Từ chối xsmb trực tiếp hiểu” – Trang Nemo nói thêm.

 

Cũng ở phần bình luận, netizen nhanh chóng bày tỏ sự bất ngờ vì pha mượn tiền khó đỡ này. Nhiều người nửa đùa nửa thật rằng 400 triệu mà tưởng đâu mượn 400k:

 

– Cho mượn hẳn 4 tỷ có gì dễ giữ sổ đỏ không chị?

 

– Nghe khúc đó tự nhiên cứng người xsmb trực tiếp

 

– Biết mượn ghê! Không quen biết gì người ta kêu cho mượn 400 triệu. 400k không biết cho mượn chưa huống gì 400 triệu.

 

– Có 400 triệu thôi chứ không có nhiều. Em không có lừa gạt nhưng giật hay không thì chưa biết.

 

Sau 7 năm kinh doanh thời trang, không thể phủ nhận được Trang Nemo hiện tại đã là một trong những “bà trùm” bán hàng online đình đám trên mạng xã hội. Nhờ khả năng “chốt” đơn khủng, cô còn trở thành bà chủ của những bất động sản đắt giá, hay mới đây còn “vượt mặt” đại gia quận 7 Đoàn Di Băng để sở hữu cho mình chiếc xe tay ga xsmb trực tiếp Vespa 946 Christian Dior “hot” và đắt đỏ nhất ở thời điểm hiện tại. Cách đây 3 ngày, cô khiến dân tình không khỏi choáng khi công khai mua thêm 1 mảnh đất 20 tỷ trong chuyến đi du lịch.

 

Tuy nhiên việc liên tiếp tậu bất động sản hay rinh về mẫu xe Vespa Dior được bán ra giới hạn với 946 chiếc khiến “bà trùm” bán hàng online đã nhận không ít lời bàn tán là “làm màu”, đánh bóng tên tuổi. Bên cạnh đó, một số người còn cho rằng chiếc xe đắt đỏ này do Trang Nemo thuê lại. Trước nhiều ý kiến trái chiều, vài giờ trước Trang Nemo đã đăng đàn xsmb trực tiếp mỉa mai nhẹ. bằng, nhân viên, người làm,… Trời ơi, em thuê nhiều lắm. Chịu thì chịu, không chịu cũng chịu nha”.

 

 

power

Article Tags:
Article Categories:
News

Leave a Reply

Your email address will not be published.