Lộ diện nàng thơ đầu tiên của Hyun Bin sau khi kết hôn với Son Ye Jin

April 13, 2022
16
Views

 

Sau Crash Landing On You, nếu Son Ye Jin đã kịp tái xuất ở một phim truyền hình mới thì Hyun Bin tới tận bây giờ vẫn chưa có thêm bất kì bộ phim nào ra mắt. Các dự án của anh vẫn chỉ đang nằm ở khâu hậu kì hoặc thảo luận tìm kiếm diễn viên. Mới đây, một trong số những dự án điện ảnh tiếp theo của Hyun Bin là Harbin – Cáp Nhĩ Tân đã tiết lộ thêm những thông lô gan tin mới về dàn cast. Cụ thể ekip đã tiếp cận và đàm phán với nữ diễn viên Jeon Yeo Bin cho vai nữ chính bên cạnh Hyun Bin. Phía truyền thông Hàn cũng cho biết Jeon Yeo Bin đã nhận lời.

 

Việc nhận lời bộ phim này khiến Jeon Yeo Bin trở thành nàng thơ đầu tiên sánh đôi cùng Hyun Bin phiên bản “đã có vợ”. Hiện tại chưa biết vai nữ chính trong phim sẽ ra sao, có loveline với nam chính hay không khi mà Harbin là câu chuyện về các gián điệp và lô gan các chiến binh, những người đã liều mạng để giành lại đất nước của họ ở Cáp Nhĩ Tân vào đầu những năm 1900.

 

Tuy kinh nghiệm diễn xuất thua xa Hyun Bin nhưng Jeon Yeo Bin cũng đã có tới 3 lần xuất hiện trên màn ảnh rộng với những vai diễn nặng ký. Thậm chí diễn viên Lee Dong Hwi còn từng gọi cô là “niềm tự hào của điện ảnh Hàn Quốc”, chính bởi vậy một dự án lô gan điện ảnh về đề tài lịch sử, chiến tranh có lẽ không thể làm khó được cô.

 

Jeon Yeo Bin hiện đang là một tên tuổi trẻ cực kỳ đắt show ở Hàn Quốc sau cơn sốt Vincenzo đóng chung với Song Joong Ki. Cô cũng được gọi với cái tên “tình tin đồn của Song Joong Ki”, thậm chí báo chí Hàn còn cho rằng cô và tài tử họ Song sẽ sớm tái hợp trong một bộ phim và công bố hẹn hò như “kịch bản” mà cặp đôi Crash Landing On You đã từng làm. Chưa biết dự đoán này có đúng không nhưng khán giả hiện đang khá thích thú với “mối lương duyên” của Hyun Bin và Song Joong Ki, trước đó tài tử họ Song cũng đến dự đám cưới với tư cách khách lô gan mời của Hyun Bin. Khán giả còn trêu đùa rằng hai người này thân thiết vì cùng là… người cũ của Song Hye Kyo.

 

Ngay lúc này, câu thoại trong Ước Hẹn Mùa Thu – một bộ phim điện ảnh của Hoàng Oanh – bỗng dưng hot trở lại, khán giả nhận ra những điểm trùng hợp trong lời thoại này với chính những gì mà Hoàng Oanh và Jack vừa trải qua ở đời thật. Người đàn ông yêu em không bao giờ để em bước ra khỏi cuộc đời của anh ấy dễ dàng” – thoại phim Ước Hẹn Mùa Thu lô gan.

 

 

Article Categories:
Education

Leave a Reply

Your email address will not be published.