Dàn đề được hiểu là như thế nào?

May 30, 2022
12
Views

Trước khi bước vào tìm hiểu cách chơi dàn đề 20 số khung 3 ngày chúng hãy xem khái niệm dàn đề được hiểu như thế nào? Tạo dàn đề tức là tạo ra dàn số được dự đoán sẽ khớp với đuôi của giải đặc biệt. Dàn đề hôm nay còn có một tên gọi khác là “dàn đặc biệt”. Trong đề có khái niệm tần suất cặp lô to dàn đề và trong lô có khái niệm dàn lô. Tạo dàn lô đơn giản hơn tạo dàn đề rất nhiều, bởi xác suất trúng của dàn đề chỉ 1%

 

Chính vì thế, bạn chỉ cần thành thạo các cách bắt dàn đề chuẩn, đã có thể dễ dàng tạo được dàn lô chất lượng để nuôi hằng ngày. Một bộ số có ít nhất 10 cặp số tần suất cặp lô to mới được xem là dàn nuôi. Tuy nhiên, không phải cứ lấy các số bất kỳ ghép lại là sẽ được dàn đề. Phải có sự nghiên cứu rõ ràng, tính toán cẩn thận để lựa chọn ra những con số có xác suất cao nhất ghép với nhau thành 1 cặp. Như vậy mới có được kết quả chính xác và phần thắng sẽ dành phần bạn nhiều hơn.

 

Tuy nhiên, cách bắt dàn đề chuẩn như thế nào để luôn đảm bảo tần suất cặp lô to số trúng và luôn có lãi là không phải ai cũng biết. Bạn có thể tạo dàn đề hôm nay được tính theo từng ngày hoặc tạo dàn đề bất tử để nuôi trong cả tuần hay 10 ngày tiếp theo.

 

Ưu điểm của cách chơi đó là có xác suất tần suất cặp lô to trúng cao hơn rất nhiều so với cách chơi chỉ với 1, 2 con. Với cách này bạn chỉ cần trúng 1 con là có lãi, nhưng cách chơi phù hợp với những người có lối ăn chắc và đánh nhiều con số kèm theo.

 

Tuy nhiên, vẫn có những nhược điểm tần suất cặp lô to còn tồn tại ở lối chơi này đó là tiền đầu tư nhiều hơn so với nuôi 1 – 2 con. Nếu có thắng chỉ được lãi ít vì phải bù tiền vốn đã đầu tư ngay ban đầu. Cách chơi dàn đề 20 số khung 3 ngày dễ ăn dễ thắng. Ngoài học cách bắt dàn đề chuẩn, người chơi cần phải tính toán tỷ lệ vào tiền phù hợp.

 

Bắt dàn đề 20 số khung 3 ngày theo tổng tần suất cặp lô to bao gồm: các cặp số cộng tổng  2 chữ số lại với có kết quả bằng nhau. Ví dụ dàn tổng 5 bao gồm 05 – 50, 14 – 41, 23 – 32. Tạo dàn đề đặc biệt theo đầu: Người chơi lập các số bắt đầu với đầu số đã chọn trong khoảng từ 0 đến 9. Ví dụ dàn đầu 0 có 00, 01, 012,…09

 

 

 

 

 

 

 

 

Article Categories:
News

Leave a Reply

Your email address will not be published.